Xu hướng trang trí nhà đơn giản và độc đáo với sơn tường

0
355

Chỉ với một mảng sơn nhỏ tươi tắn đằng sau chiếc kệ treo tường là bạn đã có thể trang trí nhà mình trở nên ấn tượng mà không tốn quá nhiều sức.
Những họa tiết trang trí hay những món đồ trưng bày trên kệ luôn là phụ kiện không thể thiếu tô điểm cho căn nhà thêm phần duyên dáng. Hơn thế, mỗi món đồ trang trí sẽ kể cho bạn biết những kỷ niệm, niềm đam mê và cá tính của gia chủ. Vì vậy hãy chăm chút cho góc trang trí và bày biện đồ theo xu hướng mới ấn tượng mà đơn giản chỉ với vật liệu là sơn tường nhé.

kệ trang trí
Mảng màu xanh non làm nổi bật chiếc kệ treo tường với những bày cây tiểu cảnh xinh xắn và màu sắc rực rỡ của những chiếc chậu. Góc thiên nhiên trong nhà trở nên vô cùng ấn tượng và bắt mắt.

Nếu bạn muốn tạo ra một tiêu điểm và hướng sự chú ý của các vị khách vào những bộ sưu tập của mình, hãy sử dụng những mảng màu sơn sáng tạo. Mảng sơn này có tác dụng như một highlighter, làm sống động khu vực kệ treo tường của bạn.

kệ treo tường
Bạn cũng có thể sử dụng những màu sắc đối lập như vàng – xanh lam để làm nổi bật những món đồ trang trí cùng một tông màu thế này
<center>
.. hay gam màu nền đen như một chiếc bảng nhắc nhở trong căn bếp nhỏ, đồng thời làm nổi bật những chiếc kệ vuông xinh xắn và những món đồ gia dụng bắt mắt.

Cách trang trí nhà thú vị này sẽ đam lại cho không gian nhà bạn một sự sáng tạo tuyệt vời. Trước tiên, hãy bắt đầu sơn đồ vật cũ của bạn để làm chúng trông thật mới mẻ và tươi tắn. Sau đó hãy sơn mảng tường nơi bạn gắn kệ với cùng màu sơn đó, theo nhiều khối hình học hiện đại hoặc theo phong cách trừu tượng. Cuối cùng bạn sẽ gắn kệ lên tường và bày những món đồ trang trí yêu thích.

kệ trang trí
Sơn từng mảng tường lớn theo khối hình học.
kệ trang trí
Cuối cùng bạn sẽ gắn kệ lên tường và bày những món đồ trang trí yêu thích như một câu chuyện thú vị ngay trên những bức tường nhà mình.

Với cách trang trí này bạn có thể vẽ nên cả một câu chuyện thú vị ngay trên những bức tường nhà, làm sống động không gian nhờ những sắc màu tươi tắn và cá tính.

 

(Nguồn: Appartment)

Bình luận

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here