Kệ sách hình học bất đối xứng

0
462

Sẵn sàng để giới thiệu những cuốn sách, những đồ vật của bạn với chiếc kệ sách thoạt nhìn rất đơn giản nhưng thiết kế của chiếc kệ theo phong cách hình học bất đối xứng, rất độc đáo.

Được làm bằng gỗ MDF cao cấp sơn PU, chiếc kệ sách màu trắng vừa hiện đại vừa nghệ thuật chắc chắn sẽ là một điểm nhấn cho không gian. Sự đa dạng về kích thước các ngăn sẽ cho phép bạn thỏa sức sáng tạo với những phong cách trang trí khác nhau.

Trưng bày các đồ vật kỷ niệm, những bức ảnh, danh hiệu…với chiếc kệ sách này là một lựa chọn tuyệt vời bởi chiếc kệ được thiết kế rỗng 02 mặt (không có tấm hậu) giúp bạn có thể trưng đồ ở cả 02 phía. Bên cạnh đó, chiều cao và chiều rộng của các ngăn có kích thước khác nhau sẽ tạo nên một chiếc kệ sách bất đối xứng nhưng cực kỳ bắt mắt.

=>> Xem sản phẩm.

Thông tin chi tiết:

  • Mã sản phẩm: GSG-020
  • Kệ sách được làm đẹp ở mọi góc cạnh nên có thể đặt ở mất kỳ vị trí nào hoặc sử dụng làm kệ ngăn phòng => Chỉ có ở SIB DECOR.
  • Chất liệu: Gỗ MDF sơn PU màu trắng (hoặc màu sắc tùy chọn).
  • Kính thước tổng thể: Cao 180cm x Rộng 80cm x Sâu 30cm

Ke-sach-mau-trangke-sach-mau-den

Ghi chú: Gỗ MDF là loại gỗ cao cấp hơn MFC, quý khách lưu ý khi so sánh giá. Bên cạnh đó, SIB DECOR sử dụng gỗ MDF nhập khẩu của Malaysia và Thái Lan, gỗ veneer của An Cường với chất lượng tốt nhất.

go MDF va MFC

Xem giá và thông tin chi tiết: =>> Xem ngay.

Bình luận

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here