Tranh treo tường không đụng hàng

0
283

Có rất nhiều cách để biến hóa khung ảnh treo tường trong gia đình. Tuy nhiên, bằng những vật dụng tưởng chừng như ít khi người ta nghĩ tới lại có thể tạo nên những khung treo tranh hết sức độc đáo.

tranh treo tường
Chiếc mắc áo được sử dụng để treo tranh, ảnh có nội dung đơn giản rất hài hòa với không gian ấm áp của phòng ngủ. Trong mỗi tác phẩm đều có màu vàng sáng, hợp với bộ ga gối, ghế gối.
tranh treo tường
Chủ nhân của căn phòng này chắc hẳn là một người đam mê trượt ván. Các tác phẩm treo trên tường gợi nhớ tới chiếc ván nhiều màu sắc.
tranh treo tường
Căn phòng chỉ có hai tông màu đen-đỏ nhưng không hề u ám, buồn tẻ. Bộ ảnh treo tường hai màu đen-đỏ với khung trắng là đủ thể hiện chất nghệ sĩ của chủ nhân.
tranh treo tường
Mọi món đồ có ý nghĩa với bạn đều có thể đóng khung, treo ở nơi trang trọng.
khung tranh
Một bức ảnh xuất sắc không cần cái khung lộng lẫy. Người chủ đã tìm ra giải pháp rất đơn giản để thể hiện nét đẹp của các tác phẩm đen trắng.
khung ảnh
Những chiếc khung lộn xộn, những cỡ ảnh lung tung, nhiều phong cách lại hợp kỳ lạ khi được sắp đặt bên nhau. Sự hài hòa có được là nhờ hai sắc đen trắng luôn xuất hiện trong mọi tác phẩm và vẫn có một số bức ảnh lớn để tạo điểm nhấn. Một số khung ảnh trống trơn được bố trí tạo khoảng nghỉ cho mắt.
khung ảnh
Những chiếc khung làm móc treo đơn giản cho các tác phẩm đồ họa.
tranh treo tường
Tác phẩm typography tạo điểm nhấn chính cho căn phòng.

khung ảnh

khung ảnh
Những chiếc lá thể hiện được sự chuyển biến của thời gian, như đem bốn mùa trong năm vào phòng khách.
tranh treo tường
Bộ bốn tranh với hình ảnh chiếc xe đạp đôi giúp căn phòng không bị khô cứng.
tranh treo tường
Hãy chụp lại các khoảnh khắc đời thường của mình và người thân, bạn bè. Khi nhìn thấy chúng hàng ngày trên tường, bạn sẽ gắn bó với mọi người hơn. Bằng việc sử dụng kẹp file tài liệu, bạn có thể thay đổi ảnh mới thường xuyên.

(Theo Vnexpress) 

Bình luận

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here