Fläpps – thiết kế kệ treo tường độc đáo phù hợp với mọi không gian

0
374

Không chỉ mang một cái tên khá đặc biệt, Fläpps còn là một thiết kế kệ treo tường linh hoạt với nhiều kiểu dáng độc đáo, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.
Fläpps là một loại kệ đặc biệt linh hoạt được thiết kế bởi Malte Grieb. Miêu tả theo một cách khác thì Fläpps là một hệ thống giá đỡ không có hình dạng thiết kế cố định, có nghĩa là tùy vào nhu cầu sử dụng hay vị trí lắp đặt mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc kệ có thiết kế phù hợp nhất. Nó được biết đến nhờ sự đơn giản và tính ứng dụng cao của mình. Kệ Fläpps là loại kệ không có quy tắc, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc Fläpps phù hợp.

kệ treo tường
Điểm thống nhất giữa các loại kệ Fläpps là sự đơn giản, nhỏ  gọn và linh hoạt trong sử dụng.

Fläpps là loại kệ gập linh động, có thể nâng lên hạ xuống rất dễ dàng. Fläpps có nhiều kiểu dáng khác nhau, từ loại kệ đơn dùng cho những góc nhỏ, hay kệ ba tầng sử dụng để lưu trữ nhiều đồ đạc hơn.

kệ treo tường
Fläpps có thiết kế nhỏ gọn, gồm một khung đỡ và mặt giá gấp được.

Fläpps tiện lợi sử dụng trong mọi không gian, từ văn phòng, phòng khách, bếp, phòng thay đồ hay lối hàng lang. Ở bất kì không gian nào mà nó có mặt, nó đều cung cấp một không gian lưu trữ nhỏ gọn và tiện lợi.

kệ treo tường

kệ trang trí
Fläpps có thể sử dụng như kệ sách mini, kệ trang trí hay cả kệ treo quần áo đa năng.

 

kệ sách
Với thiết kế linh hoạt, kệ Fläpps có thể sử dụng ở nhiều kiểu không gian khác nhau.

Fläpps không chỉ có thiết kế kệ một tầng hay ba tầng thông thường mà nó còn có cả những thiết kế đặc biệt cho những mục đích sử dụng đặc biệt.

giá kệ treo tường
Chiếc kệ này có thêm những lỗ khoan nhỏ ở đầu, tiện dụng cho việc lưu trữ quần áo.

Chiếc Fläpps này lại có thiết kế hình răng cưa lạ mắt, nó có thể được sử dụng như móc treo mũ và quần áo ở sảnh đón khách.

kệ treo tường

 (Theo: Freshome)

Bình luận

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here